Dịch vụ thiết kế nội thất chất lượng và chuyên nghiệp 2021

Ngôi nhà của bạn cần một sự lột xác về không gian nội thất? Để có một thiết kế phù hợp với nhu cầu và phong cách sống, bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất. Việc thuê thiết kế chất lượng, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại cho bạn vô số lợi ích. Và dưới đây là tất cả những ưu điểm mà dịch vụ này mang lại cho bạn và ngôi nhà của bạn!

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất?

Thuê thiết kế nội thất là một quyết định thông minh nếu bạn đã đầu tư một khoản tiền vào ngôi nhà của mình. Đặc biệt là khi bạn muốn không gian sống của mình trông đẹp nhất. Trên thực tế, việc sử dụng dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc và cả thuốc đau đầu!

Dưới đây là những lý do khiến bạn thuê thiết kế nội thất ngay lập tức:

Dịch vụ thiết kế nội thất giúp tiết kiệm tiền

Bạn có thể nghĩ rằng thuê một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp vượt xa ngân sách đề ra. Nhưng trên thực tế, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn.

Mặc dù bạn sẽ phải trả thêm phí thiết kế. Nhưng nhờ sự giúp đỡ của các chuyên gia, bạn sẽ tránh mắc phải một số sai lầm tốn kém. Từ việc mua một bộ sofa phòng khách đến việc chọn cách bố trí nhà bếp và đầu tư vào các thiết bị điện tử.

Tiết kiệm thời gian

Nhờ kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng của nhà thiết kế, bạn sẽ biết cần phải làm gì, làm như thế nào và khi nào. Hơn nữa, kiến trúc sư cũng sẽ dựa vào kinh nghiệm trước đây của mình để dự đoán bất kỳ khó khăn nào có thể xảy ra. Đồng thời, sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất sẽ giúp bạn giảm thiểu quá trình chậm trễ tiến độ trong quá trình thi công.

Bên cạnh đó, các kiến trúc sư thiết kế nội thất sẽ chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mang lại cho bạn một không gian sống lý tưởng về lâu dài. Ngoài ra, một thiết kế nội thất cân đối sẽ đáp ứng được mong đợi của bạn.

Dịch vụ thiết kế nội thất chất lượng và chuyên nghiệp 2021

Dịch vụ kèm theo tốt hơn

Các nhà thiết kế nội thất làm việc chặt chẽ với các những người có chuyên môn từ các ngành công nghiệp khác. Ví dụ như thợ ống nước, kiến ​​trúc sư, thợ điện và sẽ sẽ giới thiệu cho bạn những nơi cung cấp dịch vụ chất lượng. Hơn nữa, những kiến trúc sư nội thất còn hiểu rõ và biết rõ nhiều nguồn vật liệu, vải. Từ đó, cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.

Dịch vụ thiết kế nội thất theo yêu cầu

Các nhà thiết kế nội thất không chỉ nắm được các xu hướng mới nhất của ngành. Mà còn biết cách kết hợp chúng vào thiết kế nội thất của bạn và điều chỉnh chúng theo sở thích của bạn. Nếu bạn muốn đạt được hiệu ứng hoànhảo như mong đợi, thì thuê thiết kế nội thất là cách tốt nhất.

Gia tăng giá trị ngôi nhà

Nếu bạn đang nghĩ đến việc bán tài sản của mình và muốn tăng giá trị thị trường của nó. Thì việc nâng cao thiết kế nội thất sẽ nâng cao giá cho căn nhà của bạn.

Các căn nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thu hút người mua tiềm năng. Đồng thời khuyến khích họ đầu tư vào căn nhà đó. Bạn không chỉ bán nhà của mình nhanh hơn, mà chắc chắn bạn sẽ nhận được một giá bán tốt hơn nhiều.

Dịch vụ thiết kế nội thất bao gồm những gì?

Thiết kế nội thất là quá trình tạo nên không gian sống cho ngôi nhà của bạn bằng các hình ảnh 3D. Mỗi hình ảnh được thể hiện đầy đủ chi tiết. Từ vị trí đến  kích thước, diện tích của cửa chính, cửa sổ, đồ nội thất,…

Để hoàn thành một bản vẽ thiết kế nội thất, sẽ bao gồm các bước:

  • Trao đổi ý tưởng thiết kế với khách hàng.
  • Nghiên cứu, phân tích mục đích của khách hàng.
  • Triển khai bản vẽ 2D và phối cảnh 3D.
  • Lựa chọn màu sắc và chất liệu cho đồ nội thất.
  • Lựa chọn đồ nội thất, thiết bị.
  • Xác nhận bản vẽ đạt tiêu chuẩn về sức khỏe, an toàn xây dựng, môi trường và bền vững.
  • Lên ngân sách và kế hoạch thi công.
  • Cộng tác với các chuyên gia về điện nước, kiến trúc sư, các nhà tư vấn chuyên môn trong thi công.
  • Giám sát việc thi công nội thất.

Ngoài thiết kế nội thất, để sở hữu một không gian hoàn hảo nhất. Đa số các khách hàng sẽ lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Điều này sẽ giúp chủ đầu tư đảm bảo được tính thẩm mỹ, tiến độ thi công và chi phí đầu tư vào nội thất.

Địa điểm cung cấp dịch vụ thiết kế chất lượng?

Do nhu cầu tìm kiếm thiết kế nội thất tăng cao. Từ đó đã đã kéo theo sự ra đời của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất này. Và sự đa dạng phong phú đó khiến nhiều gia chủ cảm thấy khó chọn lựa.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân, thì hãy tìm đến THD. Đây là một đơn vị chuyên thiết kế – thi công nội thất uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Với 4 năm kinh nghiệm trong nghề, phục vụ hơn 100 khách hàng cùng 50 dự án đã hoàn thành. TND chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu một không gian sống hoàn hảo như mong đợi.

Dịch vụ thiết kế nội thất chất lượng và chuyên nghiệp 2021

Cho dù bạn không biết bắt đầu trang trí nhà ở đâu hoặc như thế nào. Hay bạn có ý tưởng nhưng cần giúp đỡ để gắn kết chúng lại với nhau. Hoặc đơn giản là bạn không có thời gian để thực hiện phong cách và mong muốn của mình do lịch trình bận rộn. Thì dịch vụ thiết kế nội thất TND sẽ giúp bạn giải quyết hết các vấn đề này một cách chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline

096 211 48 52