Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói uy tín chuyên nghiệp nhất 2021

Bạn đang muốn sở hữu một không gian sống tràn ngập tình yêu, năng lượng, sự thư giãn và cảm hứng. Nhưng bạn lại không có thời gian hoặc chuyên môn để tự mình thực hiện. Bạn cần một người chuyên nghiệp, và bạn đang băn khoăn không biết dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói có phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn hay không? Thì bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chính xác nhất.

Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói là gì? 

Dịch vụ thiết kế nội thất liên quan đến một nhà thiết kế nội thất hoặc đội thiết kế quản lý toàn bộ dự án của bạn. Từ ý tưởng ban đầu đến quá trình lắp đặt cho đến các khâu hoàn thiện đúng với bản vẽ bạn đã chốt. Từ khâu khảo sát, lên ý tưởng, bản vẽ 2D, 3D đến quá trình thi công, giám sát và nghiệm thu.

Lợi ích lớn nhất của dịch vụ thiết kế trọn gói là bạn tiết kiệm được thời gian và năng lượng nhưng vẫn sở hữu kết quả như mong đợi. Và dưới đây là 2 điểm khiến bạn lựa chọn dịch vụ trọn gói cho không gian nội thất của mình.

Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói uy tín chuyên nghiệp nhất 2021

Bạn muốn ủy quyền

Dịch vụ trọn gói được đảm bảo sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và sức lực. Khi bạn ủy quyền cho một đơn vị thiết kế trọn gói, bên đó sẽ:

 • Toàn quyền sở hữu dự án của bạn từ đầu đến cuối.
 • Chỉ định mọi chi tiết của dự án của bạn, từ các phần nền tảng đến ánh sáng cho đến phần trang trí trên rèm cửa.
 • Quản lý các giao dịch khi chúng liên quan đến dự án của bạn.
 • Xây dựng bản vẽ chi tiết cho về điện, chiếu sáng, …
 • Đặt hàng các mẫu hoàn thiện và vải để đảm bảo màu sắc phù hợp với mọi yếu tố trong không gian ngôi nhà.
 • Làm việc tay đôi với nhà thầu để khắc phục sự cố và trả lời bất kỳ câu hỏi nào xuất hiện trong quá trình thực hiện.
 • Giám sát thi công và tạo kiểu để có hình ảnh hoàn hảo.
 • Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói luôn đúng tiến độ, đúng ngân sách và giúp bạn biết điều gì sẽ xảy ra trong mỗi bước của con đường.

Bạn muốn thuê các chuyên gia

Khi bạn thuê các chuyên gia trong thiết kế nội thất. Bạn sẽ:

 • Khai thác được tài năng, thời gian, kiến ​​thức chuyên môn và mạng lưới rộng lớn của các kiến trúc sư và nhà cung cấp nội thất tốt nhất.
 • Làm việc với các kiến trúc sư được đào tạo về các sản phẩm, vật liệu và xu hướng thiết kế mới nhất.
 • Thưởng thức các sản phẩm được thiết kế riêng cho bạn.
 • Khi bạn thuê một chuyên gia có tâm huyết với nghề của họ, bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì có giá trị bằng mệnh giá. Bạn có được kiến ​​thức chuyên sâu và cam kết với dự án của mình.

Và để bạn cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thiết kế trọn gói. Thì quy trình thiết kế trọn gói chính là những yếu tố bạn nên tìm hiểu,

Quy trình dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói 

Khảo sát 

Đây là bước khởi đầu quan trọng. Đó là những cuộc trò chuyện tại nơi làm việc hoặc tại nhà của bạn. Nơi mà kiến trúc sư sẽ tìm hiểu thị hiếu, ý tưởng ban đầu và nhu cầu phong cách sống của bạn.

Các kiến trúc sư sẽ xác định quy trình và điều chỉnh mọi yêu cầu của bạn. Nó có thể bao gồm lời khuyên về phong cách đơn giản, hướng dẫn xu hướng, thông tin sản phẩm, hình dung 3D về ngôi nhà, căn phòng,….

Trong cuộc nói chuyện đầu tiên, bạn sẽ hiểu được thiết kế nội thất trọn gói bao gồm những gì.

Lên phương án trong dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói

Đội kiến trúc sư sẽ sáng tạo thiết kế của bạn, thường kết hợp đồ nội thất hiện có của bạn. Hoặc là những đồ nội thất theo như bạn yêu cầu nếu đó là một căn phòng hoàn toàn mới.

Thiết kế của bạn sẽ phù hợp với ngân sách và phong cách sống của bạn. Đồng thời phản ánh cá tính độc đáo của bạn. Bạn sẽ nhận được bản vẽ 2D, 3D với chi tiết không gian từng căn phòng. Bên cạnh đó là chi tiết màu sắc, phối màu, chi tiết đồ nội thất,…

Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói uy tín chuyên nghiệp nhất 2021

Thi công nội thất 

Đây là khâu quan trọng trong dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói. Trong quá trình thi công, đội giám sát thi công sẽ phải làm việc chặt chẽ để đảm bảo bản vẽ được thực hiện hoàn hảo nhất. Quá trình thi công sẽ bao gồm:

 • Thi công phần thô như tháo dỡ, xây lắp, ốp lát, trần thạch cao,….
 • Thi công phần trang trí như bố trí đồ nội thất, lựa chọn màu sơn,… phù hợp phối cảnh 3D mà bạn đã chốt.

Nghiệm thu và bàn giao

Sau quá trình thi công, căn nhà, căn phòng của bạn sẽ được vệ sinh. Và được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo sự hoàn hảo cả về thẩm mỹ và kỹ thuật.

Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói uy tín

Trong hàng ngàn các đơn vị cung cấp thiết kế nội thất trọn gói, bạn có thể sẽ cảm thấy khó lựa chọn. Vì thế, chất lượng, sự chuyên nghiệp và uy tín chính là những yếu tố bạn nên đặt lên hàng đầu. Khi tìm đến một đơn vị thiết kế thi công nội thất cho căn nhà, căn hộ của mình.

Dịch vụ thiết kế nội thất TND là sự tổng hòa của vẻ đẹp và chức năng liền mạch. Từ việc lập kế hoạch không gian, thiết kế đồ nội thất tùy chỉnh, mua sắm sàn và ánh sáng. Đến việc lựa chọn các tác phẩm nghệ thuật tinh tế, chất liệu phủ tường và phụ kiện gia đình.

TND tạo nên không gian căn phòng tỉ mỉ đến từng chi tiết hoàn hảo cuối cùng. Quản lý mọi yếu tố từ khâu lên ý tưởng đến lắp đặt, trang trí và nghiệm thu bàn giao. Đều đảm bảo đúng tiến độ, uy tín và chuyên nghiệp.

Sau tất cả, nếu bạn không chắc chắn những gì bạn nhận được khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói? Đừng lo lắng. Các nhà thiết kế nội thất của TND sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn cần. Thông qua đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm và tài năng, sáng tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline

096 211 48 52