Với niềm đam mê sáng tạo, khác biệt trong từng sản phẩm, Đồng Gia luôn là công ty thiết kế nội thất uy tín tại Việt Nam được khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua. Lựa chọn phong cách hiện đại với nguồn cảm hứng từ gỗ óc chó cao cấp, cùng với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm chính là những yếu tố giúp dịch vụ thiết kế nội thất của Đồng Gia luôn là lựa chọn tin cậy của khách hàng.

ĐỒNG GIA – TỔNG THẦU THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT UY TÍN

Là đơn vị tổng thầu thiết kế thi công nội thất uy tín tại nhiều dự án cao cấp. Đồng Gia đưa những giải pháp thiết kế tổng thể từ kiến trúc tới thi công nội thất, vào từng không gian sống.

Bên cạnh đó, Đồng Gia là đối tác đồng hành, cùng các thương hiệu lớn, uy tín mang đến cho khách hàng sự đồng bộ trong toàn bộ không gian sống với chất lượng sản phẩm hàng đầu.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT TỔNG THỂ

Với dịch vụ thiết kế thi công nội thất tổng thể, trong tất cả các dự án Đồng Gia đều là tổng thầu thi công – tổng thể từ khâu cải tạo kiến trúc đến khâu thi công hoàn thiện nội thất. Trong mỗi công trình đều có sự kết hợp của nội thất gỗ óc chó với sản phẩm của các đối tác uy tín như rèm Hà My, đá Vicostone, đèn TTD,… tạo cho gia chủ sự yên tâm về một không gian sống chuẩn mực, thiết kế nội thất khoa học, thi công nhanh gọn, chất lượng đi đầu và đẳng cấp trên từng sản phẩm.

DỰ ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT TIÊU BIỂU